Plugin WordPress chuyển văn bản chữ sang văng bản Audio từ Viettel AI

Danh mục: Chia sẻ | Ngày đăng: 2021-04-03 17:52:04 | Đăng bởi: Admin User


Với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến thế giới về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý tiếng nói, học sâu, hệ thống tổng hợp cho giọng đọc tự nhiên, ngắt nghỉ tự động và kết hợp biểu cảm chính xác.Dịch vụ tự động chuyển đổi văn bản thành tiếng nói Tiếng Việt với ngữ điệu tự nhiên. Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn các giọng đọc khác nhau phù hợp cho bài toán của mình.

Giọng nói tự nhiên
Với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến thế giới về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý tiếng nói, học sâu, hệ thống tổng hợp cho giọng đọc tự nhiên, ngắt nghỉ tự động và kết hợp biểu cảm chính xác.


Giọng đọc đa dạng
Hiện tại chúng tôi cung cấp giọng đọc báo, đọc truyện với cả 3 vùng miền: Bắc (2 giọng nữ, giọng nam), Trung (1 giọng Huế), Nam (1 giọng nam, 1 giọng nữ).


Dễ dàng kết nối
Dịch vụ tổng hợp tiếng nói được cung cấp dưới dạng RESTful API, giúp dễ dàng kết nối, dịch vụ sẽ chuyển văn bản bạn gửi lên thành file âm thanh với các định dạng và tần số lấy mẫu khác nhau.


Đáp ứng nhu cầu
Sử dụng số lượng lớn các máy chủ mạnh với công nghệ tính toán song song cho phép đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả trong trường hợp tải tăng đột biến.

Ứng dụng thực tế

  • Hệ thống thông báo, IoT, Robotics

Hỗ trợ các hệ thống thông báo, phát thanh, hướng dẫn tại sân bay, đài truyền hình, bệnh viện hoặc Smart Home...

  • Thuyết minh / Tổng đài tự động

Tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng năng suất và chất lượng cho các dịch vụ thuyết minh, bán hàng hoặc CSKH qua điện thoại

  • Sách / Báo nói

Cho phép người dùng lắng nghe nội dung trực tiếp trên các trang sách báo online khi đi đường, lái xe, đi tàu. Đặc biệt hỗ trợ người khiếm thị

Tải xuống file miễn phí plugin ... và sử dụng cho các mục đích website của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm và tải xuống các dữ liệu khác cùng chủ đề: plugin, tài nguyên, mới nhất từ C9digi.com


Link Google Drive: